TÀU ĐỎ PHÚ QUỐC EXPRESS CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “LIKE” FANPAGE, “SHARE” LIỀN TAY

  • 1227
  • 0

“LIKE” FANPAGE, “SHARE” LIỀN TAY TỪ “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS

Tàu Đỏ Phú Quốc - Like Fanpage - Phê Liền Tay

Tàu Đỏ Phú Quốc – Like Fanpage – Phê Liền Tay

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ ngày 01/01/2024 trở đi

ƯU ĐÃI KHI THAM GIA CÁC CHUYẾN VẬN HÀNH CÙNG “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS

     1. Đối tượng tham gia: Áp dụng cho khách tham gia các chuyến vận hành của tàu đỏ

     2. Chương trình khuyến mãi:

Bước 1: THEO DÕI, LIKE FANPAGE CHÍNH THỨC https://www.facebook.com/PhuQuocExp/ CỦA TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC EXPRESS

Bước 2: SHARE BÀI VIẾT NÀY TẠI TRANG CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH.

🫰 CHỈ VỚI 2 BƯỚC đơn giản như thế, Quý Khách sẽ được trao tận tay MIỄN PHÍ LY CÀ PHÊ “BẠN MÊ” với sự pha chế và phục vụ tận tình từ các bạn tiếp viên “Tàu Đỏ”.
ĐÚNG ĐỈNH ĐƯỢC “PHÊ”, THOẢ SỨC ĐAM MÊ CÙNG PHÚ QUỐC EXPRESS.
🚢  “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS chính là sự lựa chọn hoàn hảo với hiệu quả tuyệt vời để Quý khách vượt biển đảo một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS với tên gọi là Tàu Hai Thân, được thiết kế có hai thân tàu song song với kích thước bằng nhau, giúp chống chìm chống lật và vô cùng an toàn trước mọi thời tiết trên biển. Ngoài ra, “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS còn có chỉ số an toàn tối ưu, đạt tốc độ ổn định và độ cân bằng hoàn hảo khi vận hành.
🚢 “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS tự hào “Kết nối non sông Việt” trên những hải trình an toàn nhất. Đội tàu cao tốc tiên tiến và lớn nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm và độ am hiểu kỹ thuật tàu biển trên 20 năm, đội ngũ thuyền viên và phục vụ viên chuyên nghiệp và tận tâm, và Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express còn cam kết phát triển bền vững cùng với việc đề cao trách nhiệm cộng đồng qua những đợt quyên góp thiện nguyện cho các bà con vùng sâu, vùng xa…
🌟 Đến với “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS, ngoài sứ mệnh kết nối người dân Việt từ các biển đảo tới đất liền bằng dịch vụ cao tốc đường biển chất lượng quốc tế với dịch vụ cao tốc đường biển an toàn bậc nhất, cùng chất lượng tiêu chuẩn 5 sao tại Châu Á – Thái Bình Dương thì “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS còn hướng tới việc nâng cao sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy để mang đến cho bà con và quý du khách những trải nghiệp đẳng cấp tuyệt vời hơn bao giờ hết là “sướng riêng cả góc trời”.
🌟 Độ “sướng” ở đây được thể hiện qua không gian sang trọng và rộng rãi, vách tàu được ốp da hoàn toàn. Còn chất “riêng” ở đây được tôn lên bởi khoang VIP da rộng ngả 130 độ cùng màn hình giải trí riêng biệt. Và có cả một “góc trời” hưởng thụ thoải mái ngắm nhìn biển xanh khi di chuyển với hệ thống sàn cách âm chống ồn cùng hệ thống âm thanh và tai nghe không dây.
🔅 Di chuyển an toàn, Chất lượng tuyệt đối, Kết nối thiên nhiên – còn gì tuyệt vời hơn việc hãy đặt vé trải nghiệm Rạch Giá, Phú Quốc, Hà Tiên.. theo cách “sướng riêng góc trời” của bạn cùng với “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS nào!!
🚢 Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với “TÀU ĐỎ” PHÚ QUỐC EXPRESS để nhận những ưu đãi cực sốc cùng những trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời trong từng phút giây.
——
🚢 Đội tàu cao tốc tiêu chuẩn Châu Âu, êm, nhanh & an toàn nhất Việt Nam.
𝑷𝑯𝑼 𝑸𝑼𝑶𝑪 𝑬𝑿𝑷𝑹𝑬𝑺𝑺 – 𝑲𝑬̂́𝑻 𝑵𝑶̂́𝑰 𝑵𝑶𝑵 𝑺𝑶̂𝑵𝑮 𝑽𝑰𝑬̣̂𝑻
✅ ĐẶT VÉ NHANH NHẤT TẠI ĐÂY:
☎️ TPHCM: 0901 868 878
☎️ Vũng Tàu: 0901 868 870
☎️ Côn Đảo: 0964 014 678
☎️ Phú Quốc: 0901 868 880
☎️ Rạch Giá: 0901 868 871
☎️ Hà Tiên: 0901 868 872
☎️ Sóc Trăng: 0962 714 699
☎️ Đà Nẵng: 0989 797 651
☎️ Phan Thiết : 0961 054 966
☎️ Lý Sơn : 0966 135 675